Ngày 11/06/2015

Chỉ số thai nhi theo ngày

Các chỉ số thai nhi được tính theo chỉ số chuẩn sự phát triển của thai nhi trong các lần mẹ đi siêu âm. chỉ số thai nhi cho biết sự phát triển của thai nhi theo ngày tuần tháng năm
Chỉ số thai nhi theo ngày

Chỉ số theo dõi sự phát triển của thai nhi theo ngày

Sơ đồ chi tiết các chỉ số phát triển của thai nhi theo ngày tuần tháng liệt kê chi tiết nhất các thông số, các chỉ số cần quan tâm khi các mẹ đi siêu âm thai nhi. Các chỉ số quan trọng nhất với thai nhi.
Trong suốt quá trình mang thai, mỗi lần đi siêu âm, ngoài thông số về nhịp tim, chỉ số nước ối, đường kính lưỡng đỉnh… có 2 thông tin mẹ bầu cần đặc biệt quan tâm đó là chiều cao và cân nặng. Dựa vào những thông tin này, bác sĩ sẽ cho bạn biết bé yêu có đang phát triển bình thường không. Và cũng thông qua những thông số này, bạn sẽ biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để con yêu phát triển tốt nhất.

Ngoài ra còn các chỉ số chi tiết sự phát triển của thai nhi theo ngày tuần tháng dưới đây, các mẹ cũng nên quan tâm để chăm sóc theo dõi bé tốt nhất.

Bảng chi tiết chỉ số phát triển thai nhi
chi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhichi-so-thai-nhi

Chắc chắn bà mẹ mang thai nào cũng quan tâm đến các chỉ số của thai nhi (cân nặng, chiều dài xương đùi, xương cánh tay, chu vi vòng đầu vòng bụng...) nhỉ, mình chụp và up để các mẹ tiên theo dõi và tra cứu nhé! 
Xem thêm Có nên che thóp trẻ sơ sinh