8 đồ chơi Trung Quốc không nên dùng

đồ chơi trẻ em

8 đồ chơi trung quốc không nên dùng:

Dưới dây là một số sản phẩm các công ty Mỹ nhập từ Trung Quốc  mà ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC) yêu cầu dừng bán vì các mối nguy hiểm tiềm tàng mà họ đã phát  hiện được.

Mùa hè năm 2007, người tiêu dùng Mỹ đã bị sốc khi nghe đồ chơi lớn nhất của Mỹ đã thu hồi hơn 10,5 triệu đồ chơi sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn không thể hết được các sản phẩm nguy hại trên thị trường.

Vị nam châm là 1 trong số 8 đồ chơi trung quốc không nên dùng

Những chú vịt này có thể dễ dàng rơi ra và nếu nuốt phải nam châm sẽ liên kết với nhau bên trong ruột hình thành chướng ngại trong đường ruột có thể gây thủng, nhiễm trùng huyết và tử vong

8 đồ chơi trung quốc không nên dùng
8 đồ chơi trung quốc không nên dùng

Xe đạp có thể tách rời bánh xe cũng là một trong 8 đồ chơi trung quốc không nên dùng.

Do sản xuất bị lỗi, các bánh xe phía trước của xe đạp mang nhãn hiệu Avigo Youth dễ dàng tách ra khỏi khung xe, gây nguy cơ tai nạn cho trẻ. Tuy dòng xe này được bán độc quyền nhưng những chiếc xe đạp này đã bị thu hồi lại sau khi một trường hợp trẻ bị tai nạn khi các bánh xe tách rời khỏi khung xe trong khi chuyển động 

xe đạp cho bé
xe đạp cho bé

Đệm ở nôi trẻ em 

Mặc dù chiếc đệm được sản xuất ở Trung Quốc này không tự gây ra nguy hiểm cho trẻ em, nhưng khi chiếc đệm này được đặt trong một chiếc cũi, khoảng cách giữa cạnh đệm và thành cũi tạo ra một khoảng cách đủ lớn khiến trẻ sơ sinh có thể bị lọt và thậm chí bị chết ngạt. IKEA đã thu hồi 300.000 chiếc đệm này vào ngày 01/05/2015 sau khi nhận được hai thông báo về trường hợp trẻ bị mắc kẹt trong khe hở.

Ghế túi hạt xốp gây ngạt thở là 1 trong 8 đồ chơi trung quốc không nên dùng

Cái chết của hai đứa trẻ, một cậu bé 13 tuổi ở McKinney, Texas với một bé 3 tuổi ở Lexington, Kentucky, Công ty Ace Bayou đã tự nguyện thu hồi hơn 2 triệu chiếc túi hạt xốp. mặc dù những chiếc ghế này trông có vẻ mềm mại và thải mái nhưng chúng là loại ghế có dây kéo có thể mở, cho phép trẻ em chui vào bên trong và cuối cùng bị chết ngạt hoặc sặc bởi các hạt xốp nhỏ bên trong.

Cũi gỗ trẻ em bị vỡ vụn là một trong 8 món đồ trung quốc không nên dùng

Nhà nhập khẩu cũi đồ chơi tại Trung Quốc AOSOMLLC nhận 69 báo cáo về các trường hợp cũi gỗ do hãng này nhập khẩu bị vỡ vụn. Trong một số trường hợp trẻ em đã bị những mảnh dằm vỡ chui vào miệng hoặc đâm vào tay. Công ty này đã loại bỏ các sản phẩm cũi trẻ em ra khỏi cửa hàng của mình năm 2011.

cui tre em go ep

Búp bê

Mặc dù là một món đồ chơi tưởng như vô hại nhưng một con búp bê này đã gây bỏng cho hai em bé sau khi các bảng mạch trong lồng ngực của con búp bê phát nổ vì quá nóng.

bup be gay chay

Xe đẩy trẻ em cắt cụt ngón tay trẻ

Các bản lề gập có thể bóp gẫy ngón tay của một đứa trẻ. Công ty Graco nhận được 6 báo cáo về các trường hợp trẻ có ngón tay bị cứt đứt hay bị thương do xe đẩy Graco từ Trung Quốc.

xe day tre em

Thanh nhảy có lò xo gây thương tích cho trẻ

Hàng ngàn thanh nhảy pogo của Trung Quốc đã bị rời các kệ hàng sau khi ban an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng phát hiện ra rằng đáy của thanh nhảy dễ bị vỡ và làm rơi ra các lò xo. Công ty nhập khẩu đã ghi nhận 123 báo cáo, trong đó có 9 trường hợp thương tích, có trường hợp bị mẻ răng và một trường hợp bị rách ra mặt

mebe1080, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, vật tư lưới an toàn, thanh chắn cửa không khoan, lưới cầu thang lưới an toàn Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.

Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Lưới an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *