Thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

Thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

Thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh chắn cửa, thanh chặn cầu thang nhìn trưởng chừng giống nhau nhưng thực tế chất lượng, độ khỏe, độ bền và cách sửa dụng khác nhau.

1.Thanh chắn cửa không khoan baby gate sg816 là thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

Đây là loại chắn cao cấp khỏe, đẹp, lối đi lại rộng so với các mẫu khác tuy hiên giá thanh cao. được sử dụng cho bé từ 0-4 tuổi. tiện sử dụng độ bền cao lắp được hầu hết các địa hình. là dòng chắn cửa không khoan tự động đóng mở, thể thể lắp được hầu hết tất cả các địa hình từ cửa phòng, cầu thang đến ngang nhà….

rao chan cho meo sg 816 16

2.Thanh chắn cửa không khoan sg8162 cũng là một trong các thanh chắn cửa, thanh chắn cầu thang tốt nhất hiện nay

Tương tự như mẫu chắn cửa chắn cầu thang baby gate sg816 thì mẫu sg8162 là mẫu có ngoại hình giống hệt nhau chỉ khác nhau về chất liệu nhựa, độ khỏe của khung, chốt và bản lề. nên nếu nhìn trên ảnh thì sẽ không phân biệt được hai mẫu này. phải nhìn và sờ trực tiếp mới biết đây là hai loại khác nhau.

thanh chan cau thang khong khoan 8162 4

3.Thanh chắn cầu thang, chặn cửa gỗ tự nhiên cũng là thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

Đây cũng là dòng chắn được nhiều người lựa chọn do:

Ưu điểm: khỏe, giá rẻ, thanh chắn gỗ tự nhiên sơn PU an toàn cho bé. Màu gỗ cũng là màu phù hợp với đa số không gian nội thất gia đình Việt.

nhược điểm: phải khoan bắt vít, kích thước cố định kích thước. Khi khoan tường thì có các rủi ro như tường yếu, vị trí khoan vữa không tốt khiến lỗ khoan bị lỏng, hay vỡ thậm chí có rủi ro khoan dính dây điện, đường nước ngầm.

Tuy vậy chắn cửa gỗ tự nhiên cũng là một trong các thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay

thanh chan cua bang go 1

4.Thanh chắn cầu thang, chắn cửa panda 818 là một trong các mẫu chắn tốt nhất hiện nay

Cũng giống như các loại chắn cửa chắn cầu thang không khoan khác. nhưng ưu điểm nổi trội của dòng này là khỏe hơn các mẫu yếu hơn và tất nhiên cũng sẽ yếu hơn các mẫu khỏe hơn. nhìn chung mẫu là là dòng chắn khỏe, lối đi lại rộng nhất trong các mẫu chắn cửa, thanh chắn cầu thang hiện nay trên thị trường. nan cách nan cũng mau nhất so với các mẫu chắn cửa, chắn cầu thang hiện có.

thanh chan cua chan cau thang panda 818 1

5. Chắn cửa không khoan dolphin D2

chan cua khong khoan d2 4

Đây là dòng chắn không khoan giá rẻ, lối đi lại ở dạng trung bình, cũng như các mẫu chắn cửa chắn không khoan khác đóng tự động, mở hai thao tác tiện sử dụng. D2 cũng được liệt kê vào thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay vì tính phổ biến và dễ lắp đặt, mức giá vừa phải. Chắn cửa không khoan D2 có các kích thước thanh nối 10cm, 20cm, 30cm, 45cm, 60cm, và 70cm. Vì vậy dễ dàng lắp được cho các kích thước rộng hơn so với các mẫu thanh chắn cửa khác.

thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay
thanh chắn cửa tốt nhất hiện nay- Thanh chắn cửa, thanh chắn cầu thang D2

 

mebe1080, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, vật tư lưới an toàn, thanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *