Thanh chắn giường cho bé tốt nhất hiện nay

Thanh chắn giường cho bé nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiêu mẫu thanh chắn giường cho bé như chắn giường bằng gỗ, chặn giường cho bé khung hợp kim kết hợp vải lưới vậy thanh chắn giường nào các mẹ nên sử dụng?

Việc sử dụng chặn giường loại nào phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. trong bài này ad chỉ phân tích ưu nhược điểm của từng loại chắn giường để các bố mẹ dễ lựa chọn cho gia đình loại phù hợp

1.Thanh chắn giường cho bé bằng gỗ 

Đây là dòng chặn giường cho bé nhiều người mong muốn vì thường ba mẹ sẽ nghĩ nó sẽ khỏe hơn. tuy nhiên thanh chắn giường gỗ thường sẽ cần phải khoan vào thành giường. một thời gian không sử dụng nữa tháo thanh chắn giường ra sẽ có vết lỗ còn lưu lại ở thành giường.

Thanh chắn giường chằng gỗ là dòng chặn giường cồng kềnh khó vận chuyển, sản xuất khó và lắp đặt khó nên gần như các cửa hàng và thợ không còn làm nữa. chi phí sản xuất thanh chắn giường bằng gỗ cao, vận chuyển bằng xe máy với kích thước khung 70cmx2m trên đường thì khó đi lại nếu thuê xe vận chuyển thì chi phí đội lên nhiều. Thêm nữa chắn giường gỗ phải đo trước mới có thể sản xuất được và sản xuất theo thiết kế riêng. thời gian chờ lâu.

chặn quây giường bằng gỗ
chặn quây giường bằng gỗ

2. Thanh chắn giường cho bé loại không khoan

Ưu điểm của chắn giường không khoan

Chặn giường không khoan có ưu điểm sản xuất hàng loạt nên giá thành rẻ hơn các mẫu bằng gỗ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt, khung chắc chắn, sử dụng dễ dàng nên hiện nay ba mẹ đa phần chọn loại chắn giường không khoan.

chắn giường không khoan phân làm 2 loại chắn giường không khoan loại mở gập và loại mở kéo

Thanh chắn giường cho bé kiểu mở kéo:

Chắn giường loại mở kéo hiện nay cũng có rất nhiều loại như thanh chắn giường umoo, chắn giường Honper… 

Ưu điểm của chắn giường kểu mở kéo: với sản phẩm này khung cũng được thiết kế chắc chắn, vải lưới thoáng mát, dễ dàng sử dụng, 

Nhược điểm Chắn giường không khoan mở kéo: dễ dàng sử dụng bởi 1 thao tác nên bé dễ dàng mở để ra ngoài. có nhiều bạn mới 6 tháng tuổi ba mẹ đã gọi điện báo con tự mở ra được rồi nên nếu sử dụng loại thanh chặn giường cho bé dạng kéo ba mẹ nên có thêm biện pháp cố định thêm chắn không để bé tự mở được.

hướng dẫn mở thanh chặn giường cho bé umoo
thanh chắn giường cho bé umoo

thanh chắn giường cho bé kiểu mở gập

Thanh chắn giường kiểu mở gập cũng như loại chắn giường cho bé kiểu mở kéo cũng có rất nhiều loại chắn giường như: chắn giường hp, chắn giường mambo….

ưu điểm của chắn giường mở gập: dễ dàng sử dụng, nút bấm phải dùng lực bé không thể tự mở được, xong nút bấm lại xa tầm tay trẻ nên trẻ không với tới. đây cũng là lý do dòng chắn gập an toàn đối với trẻ. khung được thiết kế chắc chắn, vải lưới thoáng mát không bị bí.

nhược điểm của chắn giường mở gập: vì dạng gập nên về mặt thẩm mỹ sẽ không gọn được bằng loại chắn mở kéo.

thanh chắn giường mambo
thanh chắn giường mambo

ba mẹ có thể tham khảo thêm một số loại chắn giường tại đây —> Thanh chắn giường cho bé

mebe1080, chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, vật tư lưới an toàn, thanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.

Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *