Ngày 12/12/2015

Mẹ chồng hài lòng khi tôi mua ghế ăn gỗ Misa cho bé

Là một người khó tính nhưng sống rất tình cảm, mẹ chồng nhiều phen làm tôi khó xử khi mua các đồ dùng cho Bông. Vì mẹ vừa có kinh nghiệm nuôi dạy trẻ lại rất chịu khó tìm hiểu thông tin thị trường, quan tâm giá cả và chất lượng sản phẩm.
Mẹ chồng hài lòng khi tôi mua ghế ăn gỗ Misa cho bé
Tuy vậy, khi vợ chồng tôi mua chiếc ghế ăn Misa bằng gỗ cho bé, mẹ chồng tôi hoàn toàn ủng hộ.

Ghế ăn Misa là một sản phẩm tuyệt vời khi bé đến tuổi ăn dặm. Ghế được làm bằng chất liệu gỗ cao su cao cấp, chắc chắn, bền đẹp, cộng thêm dây đai an toàn để tránh bé nhào ra ngoài khi ngồi trên ghế. Bên cạnh đó ghế ăn Misa bằng gỗ có thiết kế bàn ăn phía trước rất tiện lợi.
ghe-an-mi-sa

Ưu điểm đầu tiên khi vợ chồng tôi quyết định chọn mua ghế ăn này là vì giá cả rất hợp lí.

Trước khi chọn mua ghế ăn dặm cho con, tôi cũng tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng về kinh nghiệm chọn mua ghế ăn dặm cho cọn. Và để chắc chắn không bị mẹ rầy la khi mang sản phẩm này về nhà, tôi cũng so sánh giá ghế tại một số cửa hàng có bán ghế ăn bột cho trẻ em. Ghế ăn dặm cho bé có nhiều mức giá từ 500k tới gần 1 hoặc vài triệu. Thay vì chọn cho mình chiếc ghế ăn dặm bằng nhựa với giá rẻ, tôi tìm mua sản phẩm ghế ăn bột bằng gỗ tự nhiên, mẹ chồng tôi đặc biệt dị ứng với các sản phẩm không an toàn, nhất là mấy đồ làm bằng  nhựa hay cao su giá rẻ từ TQ. Khi tới cửa hàng Mẹ bé 1080, xem tới giá chiếc ghế gỗ Misa này chỉ có 750.000, hai vợ chồng đã ưng ý trong bụng vì biết rằng đây chính là sản phẩm mình đang tìm mua.
ghe-an-mi-sa
Ghế ăn Misa có thể điều chỉnh độ cao

 

Tiếp theo đó, xem xét chiếc ghế, hai vợ chồng càng ưng ý hơn.

Ghế được thiết kế có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với độ tuổi của bé cũng như phong cách phòng ăn của từng gia đình. Với nấc thấp nhất tầm 50cm và nấc cao nhất tới 70cm, ghế phù hợp với hầu hết bàn ăn của các gia đình Việt Nam. Như nhà tôi, bé Bông được rèn để ngồi ăn cùng gia đình. Với Ghế ăn bột Misa, gia đình tôi đã rèn cho bé thói quen ăn uống này ngay từ nhỏ. Một điều mà cả gia đình nhà chồng tôi cũng như tôi đều rất quan tâm, dạy con sống thân thiết với mọi người từ bé. Điều này không thể có được nếu bé cứ ăn một mình với mẹ hoặc một người khác mà không được ngồi ăn với cả gia đình.

Thứ ba, ghế ăn gỗ Misa được sản xuất cẩn thận, không sơn phủ màu mè lòe loẹt.

Hai vợ chồng xem xét cẩn thận các ốc vít bắt vào ghế có được giấu kĩ, có chắc chắn hay không. các đầu vít có được làm tròn, làm phẳng đảm bảo an toàn cho bé hay không rồi mới quyết định mua chiếc ghế ăn gỗ này. Lòng ghế khá rộng và vừa vặn khi bé ngồi. Bé có thể ngồi ghế ăn này tới lớn mà không lo về tải trọng vì ghế rất chắc chắn. Đệm ghế mềm mại tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bé. Lưng ghế còn có chú gấu ngộ nghĩnh đáng yêu, chắc chắn Bông sẽ chỉ chú gấu này rồi lại cười vui vẻ cho mà xem.
ghe-an-mi-sa

Một điểm nữa khiến vợ chồng tôi hài lòng là dịch vụ giao hàng tại nhà của Mẹ bé 1080.

Hôm đó hai vợ chồng tranh thủ buổi trưa qua shop xem ghế cho bé, rồi quay lại cơ quan nên đặt hàng để shop giao hàng về tận nhà. Tối về đến nhà, mẹ chồng kể lại "bạn giao hàng rất nhiệt tình tư vấn cách sử dụng, gấp mở ghế để khi không sử dụng thì cất gọn vào một bên, nhiệt tình chỉ cách điều chỉnh dây đai an toàn cho bé". Thấy mẹ chồng hài lòng như vậy, hai vợ chồng mới thở phào, chỉ sợ mẹ chê rồi bắt trả lại thì hai vợ chồng không biết tìm đâu được sản phẩm ưng ý như thế nữa.


Vừa vui vì mẹ chồng vui, vừa vui vì từ hôm nay Bông có ghế ăn dặm mới, chắc chắn bền đẹp và tiện dụng nên tôi chia sẻ lên đây để các mẹ có thêm kinh nghiệm chọn ghế ăn dặm cho con. Các mẹ cũng có thể đặt mua online tại www.mebe1080.com là được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian và công sức các mẹ ạ.