lưới cầu thang sợi dẹt xanh

Mã sản phẩm :

ldx

Còn hàng

Giá : 60.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

lưới cầu thang sợi dẹt an toàn cho bé

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Lưới cầu thang sợi dẹt màu xanh

Lưới an toàn là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, Mẹ bé 1080 cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho bé. Lưới cầu thang sợi dẹt xanh là lưới cầu thang cao cấp, dùng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Lưu ý: Đơn giá trên tính theo 1 mét dài, khổ lưới cao 70cm.
Lưới chắn khe hở cầu thang, khe hở con tiện có khổ rộng chỉ 70cm, kích thước thi công tối đa tới 1m. Nếu quý khách có nhu cầu thi công lưới cầu thang khổ rộng hơn vui lòng chọn sang sản phẩm lưới che chắn giếng trời.


Lưới chắn khe hở cầu thang được làm bằng sợi dẹt xanh rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Hiện tại Mẹ bé 1080 chỉ có lưới sợi dẹt màu xanh.
Mẹ bé 1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho Mẹ bé 1080 để được giao hàng và lắp đặt lưới cầu thang sợi xốp an toàn cho bé sớm nhất nhé.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG,

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: