xe đẩy đôi 705

Mã sản phẩm :

705

Còn hàng

Giá : 1.600.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

xe đẩy 2 em bé ghế dọc thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho bé đi du lịch, đi chơi khắc phục tính cồng kềnh của các dòng xe đẩy đôi khác.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Xe đẩy đổi 705

Xe đẩy đôi, xe đẩy hai em bé là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình sinh đôi, sinh ba.
Thật hạnh phúc khi sinh cùng một lúc được 2 bé sinh đôi, tuy nhiên việc chăm sóc cả hai em bé cũng khiến bố mẹ vất vả hơn rất nhiều. Để giảm bớt sự vất vả đó, những chiếc xe đẩy đôi sẽ giúp ích phần nào cho ông bà, cha mẹ một phần công việc. Xe đẩy đôi cho bé 705 với ghế dọc gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn, thiết kế sang trọng có thể là chỗ ăn, chỗ ngủ, đẩy hai con cùng một lúc đi chơi mà chỉ cần một người chăm sóc. Sản phẩm có thể dùng cho em bé từ sơ sinh cho đến 3 tuổi.
Xe đẩy đôi 705 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé sinh đôi. Khung xe chắc chắn và an toàn khiến mẹ yên tâm hơn khi đẩy 2 bé đi dạo. Kiểu dáng nhỏ, nhẹ có thể dễ dàng gập gọn lại sau khi sử dụng.
Xe đẩy đôi, đẩy hai em bé BL705 nằm trong danh mục xe đẩy em bé

Ưu điểm nổi bật của xe đẩy đôi 705

    Siêu gọn, siêu nhẹ, thiết kế ghế dọc: xe đẩy đôi 705 là chiếc xe đẩy đôi duy nhất trên thế giới có thiết kế nhỏ gọn. Nhờ thiết kế dạng xe đẩy du lịch nên xe đẩy hai em bé 705 được thiết kế với các chi tiết gọn nhẹ, khung xe gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo chắc chắn. Lựa chọn xe đẩy đôi 705 là lựa chọn mẫu xe đẩy sang trọng, nhỏ gọn nhất.
 

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy đôi trẻ em 705

       Xe đẩy đôi 705 có giỏ để đồ giúp mẹ tiện dụng trong quá trình sử dụng xe đẩy, thuận tiện khi đi chơi, đi du lịch hay đi chợ cùng bé.
Sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Lưu ý khi dùng xe đẩy đôi 705
Xe đẩy đôi 705 dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Với ưu điểm siêu gọn, siêu nhẹ. Xe đẩy đôi 705 thiết kế dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Vì với thiết kế cho bé tư thế ngồi ngả, chưa dùng cho trẻ sơ sinh.
Không nên để trẻ 1 mình trên xe quá lâu. Bạn nên để trẻ trên xe khi có người lớn ở gần. Không nên để trẻ ngồi 1 mình trên xe, nhất là trong trường hợp không thắt dây an toàn vì bé có thể tự ý tìm cách bò ra khỏi xe.
Không nên đẩy xe đẩy trẻ em đi lên cầu thang bậc. Khi cho bé di chuyển bằng xe đẩy trên cầu thang bậc, bố mẹ nên chú ý giữ thăng bằng cho xe khi chuyển xe từ bậc thang sang sàn nhà. Tốt nhất là nên bế bé khi đi cầu thang dạng bậc.

Cubimart chuyên cung cấp xe đẩy trẻ em, đồ sơ sinh, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho cubimart để được giao hàng xe đẩy trẻ em sớm nhất.
Mua xe đẩy trẻ em tại Hà Nội: 0914.403.667- 0437.247.235
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: