NHÀ CUNG CẤP Headguard

Sau nhiều thời gian nghiên cứu, tâm huyết thương hiệu HeadGuard ra đời với mong muốn dành tặng cho các trẻ em Việt Nam một chiếc mũ - một người bạn bảo vệ tin cậy, an toàn và thân thiện được thiết kế để giúp hấp thụ và giảm tác động của chấn thương ở đầu do ngã hay va chạm.
 HeadGuard là một sản phẩm có thiết kế thông minh của Anh Quốc để tạo sự an tâm cho cha mẹ, an toàn cho trẻ. Sản phẩm được đăng ký thương hiệu và bản quyền tác giả tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, đăng ký kiểm duyệt an toàn thực phẩm tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) đảm bảo an toàn cho trẻ.
HeadGuard được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu và 1 số nguyên liệu trong nước, đảm bảo chất lượng nhưng lại phù hợp với tài chính của số đông cha mẹ. Với headguard, ba mẹ có thể tặng cho con một người bạn bảo vệ đồng hành cùng con suốt quãng thời gian con bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu làm quen với các loại xe 4, 3, 2 bánh, ván trượt, giầy trượt patin…khoảng thời gian con hiếu động nhất và dễ gặp phải các va vấp,té ngã và va chạm với những đồ vật nguy hiểm xung quanh.

Xem thêm ảnh sản phẩm mũ tập đi Headguard

Ảnh thực tế mũ tập đi Headguard
mu-tap-di-head-guard
mu-tap-di-head-guard
mu-tap-di-head-guard


Ưu điểm của mũ cho bé tập đi Headguard

Thời gian sử dụng dài: Với quai đeo có thể điều chỉnh kích thước, mũ cho bé tập đi Mumguard phù hợp cho bé từ 5-20 tháng tuổi. Nhờ vậy, chi phí sử dụng mũ tập đi cho bé được giảm đi rất nhiều.
Chất liệu siêu nhẹ, bảo vệ tối đa cho bé. Cấu tạo 3 lớp đặc biệt giúp vừa thoáng mát, bảo vệ tối đa cho bé vừa tiện dụng cho bé.

Mũ tập đi cho bé có nhiều màu cho mẹ lựa chọn.

Mũ tập đi Headgard có 5 màu cơ bản: Màu xanh dương, màu xanh nhạt,  màu đỏmàu tímmàu hồng cho mẹ tiện lựa chọn. Màu sắc trên mũ kết hợp hài hòa, đáng yêu.

Điểm trừ của mũ tập đi cho bé

Điểm trừ duy nhất, không thể tránh khỏi của mũ tập đi cho bé Mumgard là có những bé không thích bị gò bó, hay đội vật gì lên đầu. Tuy nhiên với ưu điểm nhẹ, gọn, cộng thêm màu sắc phong phú, mũ cho bé tập đi Headguard giống như một đồ chơi, chắc chắn bé sé thích thú với sản phẩm này. Ngoài ra cha mẹ có thể đội mũ lên đầu mình trước, trẻ con vốn ham thích bắt chước, bé sẽ giành lấy "đồ chơi" này từ cha mẹ.
 Mẹ bé 1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ em, đồ an toàn cho bé, xe đẩy em bé, đồ dùng cho mẹ. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho Mẹ Bé 1080 để được giao hàng mũ cho bé tập đi sớm nhất nhé.

Xem thêm tất cả MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ