xe trượt scooter 2009s giá rẻ

Mã sản phẩm :

2009s

Còn hàng

Giá : 350.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xe trượt Scooter 2009S cho bé có thể điều chỉnh độ cao tay cầm, thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, giú trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem
SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC QUAN TÂM xem các sản phẩm tương tự khác
Để giúp trẻ vận động tốt cho cơ thể thì việc tìm mua một món đồ chơi bổ ích cho trẻ là việc rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều món đồ chơi giúp bé phát triển thể chất trong đó việc mua cho trẻ một chiếc xe trượt Scooter 2009S là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trẻ sẽ rất thích thú khi được cùng khám phá thiên nhiên trên chiếc xe trượt scooter của riêng mình. 
 
Mebe1080 là một địa chỉ tin cậy cung cấp xe scooter giá rẻ cho mọi gia đình lựa chọn mua các sản phẩm, có thể gập xe lại một cách dễ dàng và tiện lợi, sản phẩm có nhiều mầu sắc để bạn chọn lựa.
Xe trượt Scooter 2009S cho bé có thể điều chỉnh độ cao tay cầm, thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, giú trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.
 
 
Có thể gập xe lại 1 cách dễ dàng.
 
Bánh có khả năng phát sáng.
 
Có chuông, phanh.
 
Có thể điều chỉnh độ cao tay cầm.
 
Phù hợp cho trẻ từ 3-6 tuổi trở lên.
 
HSX: Trung Quốc - Sản phẩm được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, được gắn dấu hợp quy CR
 
Mầu sắc: Xanh - Đỏ 

Mebe1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em béđồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu cho bé yêu chiếc xe trượt scooter 2009s cho bé nhanh nhất các mẹ nhé.


Xem thêm tất cả các XE TRƯỢT SCOOTER

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: