Lưới an toàn cầu thang trường mầm non

Mã sản phẩm :

LCTX

Còn hàng

Giá : 45.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lưới càu thang trường mầm non, trung tâm ngoại ngữ trẻ em thường dùng lưới màu trắng, màu sáng cho không gian lớp học cho bé. Mẹ bé 1080 nhận giao hàng lắp đặt tận nhà lưới cầu thang, lưới giếng trời mầm non.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

1m2

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Lưới cầu thang cho trường mầm non, cho gia đình có trẻ nhỏ

Lưới an toàn là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, Mẹ bé 1080 cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho bé. Chúng tôi chuyên lắp đặt lưới cầu thang, lưới an toàn cho các lớp học cho bé, trường mầm non tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lưu ý: Đơn giá trên tính theo 1 mét vuông, chưa bao gồm công lắp đặt. Công lắp đặt tính thêm 5k/1m2 với đơn hàng từ 500.000 trở lên.
Khổ lưới giếng trời rộng 2m, 3m, 4m hoặc theo kích thước từng gia đình. Nếu quý khách chỉ có nhu cầu mua lưới chắn khe hở con tiện vui lòng tham khảo thêm tại LƯỚI CẦU THANG SỢI DÙ.


Lưới chắn cầu thang được làm bằng sợi xốp to bằng đầu đũa rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Hiện tại Mẹ bé 1080 chỉ có lưới sợi xốp màu trắng. Sợi dù có màu nâu, xanh và trắng.
 

Hình ảnh cầu thang trước và sau khi chắn lưới an toàn:

luoi-chan-cau-thang

Khoảng trống rất rộng và nguy hiểm

luoi-chan-cau-thang
Nguy cơ bé té ngã cầu thang được giảm thiểu triệt để


 


 Lưới sợi xốp được làm từ rất nhiều sợi bông nhỏ, khi thi công nếu dùng kéo cắt có thể tạo ra các đầu sợi tua rua. Mẹ Bé 1080 xin chỉ bạn một mẹo nhỏ, DÙNG BẬT LỬA ĐỐT ĐẦU LƯỚI. Việc đốt đầu cắt lưới và đốt đầu sợi dây buộc giúp lưới không bị tuồi đầu, độ an toàn sẽ cao hơn.

Dùng bật lửa cắt và hơ đầu sợi lưới, căng lưới làm cho lưới bền hơn
luoi-cau-thang-soi-xop


Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu về kích thước, về mầu sắc..v..v…..tất cả các sản phẩm chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang, lưới chắn ban công, phên chắn chó mèo, vật nuôi, chắn người già, lưới cầu thang khổ rộng cũng như lưới cầu thang mắt nhỏ.
Đặc biệt là các cuộn Lưới chắn cầu thang sợi trắng xốp được chúng tôi làm hết sức chuyên dụng, rất tiện cho việc gia công mà không tốn thêm nhiều tiền để mua vật liệu bên ngoài để lắp đặt.

Xem thêm ảnh sản phẩm lưới chắn cầu thang trường mầm non
luoi-chan-cau-thangluoi-chan-cau-thang
luoi-chan-cau-thang
luoi-chan-cau-thangluoi-chan-cau-thangluoi-chan-cau-thang

Mẹ bé 1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinhđồ chơi trẻ emxe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho Mẹ bé 1080 để được giao hàng và lắp đặt lưới cầu thang sợi xốp an toàn cho bé sớm nhất nhé.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG,

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Đánh giá trung bình
4/5
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết nhận xét của bạn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Lan Hoàng

Mình mua lưới về tự buộc, mất cả buổi mấy chị em mới buộc xong :D - 17/10/2015

Mình mua lưới về Thường Tín, nhờ người quen gửi từ Hà Nội về. Mấy chị em lúi húi tự buộc, mất cả một buổi mới xong. Có lẽ tự mình làm nên thấy nó khá đẹp. Cám ơn shop vì sản phẩm hữu ích.

Nhận xét này hữu ích với bạn
Không