nhiệt kế, ẩm kế

Nhiệt kế cho bé, nhiệt kế trẻ em chính hãng, mua rẻ hơn tại Mẹ bé 1080

Trong các sản phẩm dụng cụ y tế cần thiết trong mỗi hộ gia đình, Nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại, ẩm kế là những sản phẩm chắc chắn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với mỗi độ tuổi khác nhau, tùy thuộc và tình trạng và thể trạng sức khỏe mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu nhất.

Để sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai đo trán cho bé an toàn và chính xác, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách sử dụng nhiệt kế như sau:

Cách sử dụng nhiệt kế, nhiệt ẩm kế điện tử:

Trước tiên cần khởi động nhiệt ẩm kế điện tử lên và bảo bé há miệng. Đặt đầu dò vào lưới bé và bảo bé ngậm miệng lại và giữ nguyên trong trong khoảng 3 phút.
Sau 3 phút lấy nhiệt kế ra và xem thông báo trên đồng hồ điện tử. Tắt nhiệt kế và và rửa sạch với nước sạch và lau khô. Lưu ý là nhiệt độ đo được trên 37,5 độ C là chứng tỏ bé đang bị sốt


Một số thương hiệu nổi bật có bán tại Mẹ bé 1080 mời các bạn tham khảo: ẩm kế Nhiệt kế điện tử Microlife, Omron, Farlin, Polygreen, nhiệt ẩm kế Combi, nhiệt ẩm kế điện tử Tanita, các sản phẩm máy đo nhiệt độ hồng ngoại, đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm, nhiệt kế treo tường có giá thành tốt.
Tag tìm kiếm:
nhiệt kế microlife, nhiệt kế microlife mt200, nhiệt kế đo trán microlife, nhiệt kế điện tử microlife, nhiệt kế điện tử microlife fr1dz1, nhiệt kế hồng ngoại microlife, nhiệt kế đo tai microlife, nhiệt kế đo trán loại nào tốt