Ngày 11/04/2018

cách chọn chắn cửa cầu thang

chọn chắn cầu thang như thế nào? nên mua chắn ở đâu được rất nhiều mẹ quan tâm
cách chọn chắn cửa cầu thang
Hướng dẫn cách chọn chắn cầu thang
chọn chắn cầu thang như thế nào? nên mua chắn ở đâu được rất nhiều mẹ quan tâm khi có con nhỏ. hôm nay em sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn chắn cầu thang phù hợp với nhà mình.
1. loại khoan và không khoan
 trước khi các mẹ muốn mua chắn tùy theo nhu cầu nhà mình các mẹ chọn loại khoan hoặc không khoan
- loại khoan: giá rẻ, phải khoan sau này phải khắc phục viết khoan mất thẩm mỹ cửa cầu thang, bé dễ mở, người lớn khó đóng.
- loại không khoan: giá đắt.
2. chọn chắn không khoan
Nhiều mẹ hay thắc mắc tại sao nhìn khá giống nhau mà giá lại khác nhau. tuy nhiên chắn không khoan khỏe hay yếu phụ thuộc vào khung, chốt, bản lề... tạo ra các chắn có độ khỏe, độ bền khác nhau nên  tùy vào điều kiện và nhu cầu nhà mình và độ tuổi của bé các mẹ có thể chọn chắn phù hợp. vì nếu bé lớn sử dụng loại rẻ sẽ không còn an toàn nữa còn nếu chắn chỉ để có thì không cần chắn rồi ạ.
- vị trí ít đi lại có thể dùng loại không có cánh mở nhưng vị trí hay đi lại nên sử dụng có cánh mở ra vào. vì không có cánh mở rất bất tiện khi đi lại, nếu nhà có người già bước qua cũng dễ gây nguy hiểm.
- Nếu sử dụng tạm thời một vài tháng hoặc các bé <2 tuổi thì các mẹ nên chọn những loại dưới 1 triệu ạ.
- Nếu sử dụng lâu dài hơn 1 năm và bé lớn hơn 2 tuổi thì mẹ nên chọn những loại trên 1 triệu hoặc hơn tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình.
các mẹ có thể mua đồ chơi cho con chỉ cần con vui là được, các mẹ có thể mua sữa thật tốt cho con miễn là con khỏe mạnh an toàn là được, thì tại sao các mẹ lại tiếc khi mua đồ bảo vệ an toàn cho con. chỉ mong các con luôn khỏe mạnh và bình an.
Chúc các mẹ sẽ chọn được loại chắn phù hợp cho gia đình nhà mình.

http://cubimart.vn/chan-cua-cau-thang-luoi-c373139909