lưới giếng trời cầu thang sợi dù

Mã sản phẩm :

LCT1

Còn hàng

Giá : 45.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lưới giếng trời cầu thang bằng sợi dù an toàn cho bé, giao hàng lắm đặt tận nhà. Sản phẩm chỉ bán tại Hà Nội

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

100cm

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Lưới giếng trời, đảm bảo an toàn cầu thang cho mọi gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ

 Lưới an toàn là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, Mẹ bé 1080 cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho bé.
Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm.
Bạn có bao giờ...đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm?
Làm thế nào để ngăn không cho bé chạy lung tung, là thế nào để bé có không gian chơi đùa rộng hơn???
luoi-an-toan-cau-thang-tre-em

Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm ngồi chơi cùng bé cả buổi trong phòng mà không cần lo lắng nhiều vì liên tục phải ngồi cạnh bé. Thử tưởng tượng bạn sẽ không phải lo lắng bé chạy vào nhà tắm mang cơ man nào là xà phòng, kem, chất tẩy và cho vào miệng? Thử tưởng tượng bạn có thể yên tâm nấu ăn ở phòng bếp và cho bé chơi ở phòng khách, vừa nhìn thấy bé mà bé không thể đi vào trong bếp nghịch ngợm lung tung.

Lưới an toàn cầu thang sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho bé, giúp cuộc sống của mẹ trở lên dễ hơn

 
Mẹ bé 1080 chuyên bán sỉ, bán lẻ và lắp đặt lưới chắn cầu thang cho trường mầm non, gia đình có trẻ nhỏ..v..v…. Lắp lưới để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi lại và lên xuống cầu thang.
Lưới chắn giếng trời an toàn cho bé
luoi-gieng-troi
luoi-gieng-troi
 
Lưới chắn khe hở con tiện cầu thang và lưới chắn giếng trời khác nhau. Quý khách muốn mua lưới chắn khe hở con tiện cầu thang vui lòng xem chi tiết tại LƯỚI CẦU THANG SỢI DÙ
Lưới chắn khe hở cầu thang được làm bằng sợi dù rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Có các màu sắc khác nhau: màu trắng , màu xanh, màu nâu..v..v…
Lưu ý, giá trên chưa gồm công lắp đặt. Nếu quý khách cần thi công, đơn giá sẽ cộng thêm 5000/m ạ.
 Loại lưới này rất dễ thi công, bạn là phụ nữ cũng có thể tự buộc được mà không cần đến chúng tôi .

Cách lắp lưới giếng trời cầu thang

Dạng giếng trời hình giếng
luoi-cau-thang-gieng-troiluoi-cau-thang-gieng-troi

Dạng giếng trời hình chữ Z (Zíc Zắc)
Lưới dạng Ziczac màu nâu
luoi-cau-thang-gieng-troiluoi-cau-thang-gieng-troi

Lưới dạng Ziczac màu trắng
luoi-cau-thang-gieng-troiluoi-cau-thang-gieng-troi


Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu về kích thước, về mầu sắc..v..v…..tất cả các sản phẩm chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang, lưới chắn ban công, phên chắn chó mèo, vật nuôi, chắn người già, lưới cầu thang khổ rộng cũng như lưới cầu thang mắt nhỏ.
Đặc biệt là các cuộn lưới được chúng tôi làm hết sức chuyên dụng, đầu trên đầu dưới cứ cách khoảng 50cm là có đầu chờ thò ra dùng để buộc vào tay vịn và chấn song cầu thang, phải nói là rất tiện cho việc gia công mà không tốn thêm tiền để mua vật liệu đai thiết bằng nhựa bên ngoài để lắp đặt như các chỗ khác.

Lưu ý : Giá trên chỉ áp dụng với đơn hàng từ 300.000đ trở lên. Đơn hàng dưới 300.000đ quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng ạ.
Mua lưới cầu thang tại Hà Nội: 0914.403.667- 0437.


Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG,
Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: