lưới cầu thang sợi trắng xốp

Mã sản phẩm :

LTX

Còn hàng

Giá : 35.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Lưới cầu thang trắng xốp phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, trường mầm non. Dùng chắn chặn cầu thang an toàn cho bé, giao hàng tận nơi

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

1md

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả size và mầu cần xem

Lưới cầu thang sợi trắng xốp an toàn cho bé

Lưới an toàn là sản phẩm thiết yếu cho mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Thấu hiểu nguy cơ té ngã ở trẻ em, nhất là té ngã ở cầu thang, Mẹ bé 1080 cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn, lưới cầu thang, lưới giếng trời, lưới lan can cầu thang cho bé. Lưới cầu thang sợi trắng xốp giá rẻ cho mọi nhà.

Lưu ý: Đơn giá trên tính theo 1 mét dài, khổ lưới cao 70cm.
Lưới chắn khe hở cầu thang, khe hở con tiện có khổ rộng chỉ 70cm, kích thước thi công tối đa tới 1m. Nếu quý khách có nhu cầu thi công lưới cầu thang khổ rộng hơn vui lòng chọn sang sản phẩm lưới che chắn giếng trời.


Lưới chắn khe hở cầu thang được làm bằng sợi xốp to bằng đầu đũa rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Hiện tại Mẹ bé 1080 chỉ có lưới sợi xốp màu trắng.

Ưu điểm của lưới cầu thang bằng sợi xốp:

Lưới cầu thang dùng sợi xốp màu trắng có ưu điểm dễ thi công, mắt lưới ít bị xô.
Vì sợi xốp nhìn bình thường to hơn sợi dù nên thi công lưới an toàn bằng sợi xốp cho chúng ta cảm giác an toàn hơn.
Về thẩm mỹ, thi công lưới an toàn bằng sợi xốp tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Mắt lưới sau khi thi công nhìn đều và đẹp hơn lưới sợi dù.


luoi-cau-thang-soi-xop

 

Nhược điểm của lưới cầu thang sợi xốp.

Lưới cầu thang sợi xốp có khả năng bám bẩn và thấm nước nhiều hơn lưới sợi dù. Do đó nhược điểm của lưới cầu thang sợi xốp là dễ bẩn hơn so với sợi dù. Nhược điểm này có thể khắc phục bằng việc thi công lưới sợi xốp ở mức căng nhất. Khi sợi lưới được căng ra, dây lưới co lại, cứng chắc như sợi dù, khả năng bám bẩn cũng ít hơn.
 

luoi-cau-thang-soi-xop
Lưới xốp cắt bằng dao, kéo có thể gây các đầu lưới bị tua rua


 Lưới sợi xốp được làm từ rất nhiều sợi bông nhỏ, khi thi công nếu dùng kéo cắt có thể tạo ra các đầu sợi tua rua. Mẹ Bé 1080 xin chỉ bạn một mẹo nhỏ, DÙNG BẬT LỬA ĐỐT ĐẦU LƯỚI. Việc đốt đầu cắt lưới và đốt đầu sợi dây buộc giúp lưới không bị tuồi đầu, độ an toàn sẽ cao hơn.

Dùng bật lửa cắt và hơ đầu sợi lưới, căng lưới làm cho lưới bền hơn
luoi-cau-thang-soi-xop


 
Kích thước Lưới chắn cầu thang sợi trắng xốp có sẵn các cuộn 10m, chưa có đầu chờ sẵn. Quý khách hàng có thể mua thêm sợi đầu chờ hoặc mua dây rút tại các cửa hàng kim khí.
Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu về kích thước, về mầu sắc..v..v…..tất cả các sản phẩm chắn cửa, chắn cầu thang, lưới chắn cầu thang, lưới chắn ban công, phên chắn chó mèo, vật nuôi, chắn người già, lưới cầu thang khổ rộng cũng như lưới cầu thang mắt nhỏ.
Đặc biệt là các cuộn Lưới chắn cầu thang sợi trắng xốp được chúng tôi làm hết sức chuyên dụng, rất tiện cho việc gia công mà không tốn thêm nhiều tiền để mua vật liệu bên ngoài để lắp đặt.

Lưới cầu thang sợi xốp hiện chỉ có màu trắng
luoi-cau-thang

 
Bạn có bao giờ cho bé chơi trong nhà mà nơm nớp lo sợ bé vọt cái là bò ra ngoài cầu thang? Bạn có bao giờ vừa nấu ăn vừa không dám dời mắt khỏi bé yêu vì bé rất dễ té, ngã cầu thang hoặc bé bò hay đi sang những phòng khác khiến bạn không yên tâm. 
Bạn có bao giờ...đến cả đi nhà tắm cũng không dám đóng cửa vì bé yêu không nhìn thấy mẹ khóc thét lên khiến mẹ không yên tâm? Lưới cầu thang sẽ giúp bạn.

Video tham khảo cách buộc lưới cầu thang sợi dù chắn khe hở con tiện cầu thang

Mẹ bé 1080 chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, xe đẩy em bé, đồ an toàn cho bé. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho Mẹ bé 1080 để được giao hàng và lắp đặt lưới cầu thang sợi xốp an toàn cho bé sớm nhất nhé.

Xem thêm tất cả các sản phẩm LƯỚI CẦU THANG,

Chưa có video nào
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại MEBE1080.COM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. 0914403667 -0949.628.588

Khách Hàng Nhận Xét

Đánh giá trung bình
4.7/5
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết nhận xét của bạn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Chích Bông

Tôi đặt lưới về Nam Định - 17/10/2015

Tôi đặt mua lưới sợi xốp về Nam Định, gửi theo đường xe khách và nhận được lưới ngay trong ngày. Tôi rất hài lòng về sản phẩm lưới cầu thang màu trắng này, buộc tuy hơi lâu một chút nhưng sau đó nhìn cầu thang thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Nhận xét này hữu ích với bạn
Không

Hồng Hạnh

Mình đã mua lưới cầu thang loại này về tự thi công - 16/10/2015

Nhà mình ở Minh Khai, cầu thang bằng sắt. Mình đã mua 20m (2 cuộn) lưới xốp này về tự chăng lấy. Mắt lưới nhìn rất đẹp. Thi công không khó lắm. Lần sau mình sẽ còn ủng hộ các sản phẩm khác của shop.

Nhận xét này hữu ích với bạn
Không